• Tháng Sáu 18, 2024

Sáng ngày 17/6/2024, nhằm hưởng ứng cao điểm Ngày hoạt động của Chiến sĩ tình nguyện xung kích phòng, chống ma túy và tệ nạn xã hội và Tháng hành động phòng, chống ma túy, Ngày toàn dân phòng, chống ma túy (26/6) năm 2024, thành phố Thủ Đức tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma túy và tác hại của ma túy. Tham dự buổi tuyên truyền có Bà Phạm Thị Ý Niệm – Đại diện Trung tâm Công tác xã hội Ánh Dương, Báo cáo viên Hội LHPN Thành phố và hơn 80 đại diện các ban ngành đoàn thể phường, cán bộ hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên, học sinh tham dự.

Qua đó, phát huy hiệu quả giáo dục. răn đe, cảnh báo thanh thiếu niên, người dân về tác hại của ma túy và những ảnh hưởng của HIV/AIDS; Đề cao ý thức trách nhiệm của các thế hệ cán bộ Hội viên, đoàn viên thanh niên trong việc chuyển biến nhận thức và hành động trong phòng, chống ma túy và tránh kỳ thị đối với người nhiễm, ảnh hưởng bởi HIV/AIDS. Buổi tuyên truyền cũng là cơ hội để người tham dự được trao đổi, tháo gỡ những câu hỏi, vướng mắc về các vấn đề, lĩnh vực liên quan. Ngoài ra, BTC còn tổ chức xét nghiệm nhanh HIV miễn phí cho 30 cán bộ, hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên là người thành niên từ đủ 18 tuổi trở lên, tự nguyện đăng ký tham gia./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/thu duc tuyen truyen phong chong ma tuy phuong binh tho.png

Phòng Tư pháp thành phố Thủ Đức- Phòng PBGDPL